หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สภามหาวิทยาลัยฯมีมติแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย ดำรงตำแหน่ง คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ

admin hmmd
2022-12-07 13:20:53

วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.30 น. การประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ครั้งที่ 11/2565 ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย อาคาร 31 ชั้น 5 และประชุมออนไลน์ผ่านระบบ Google Meet  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เป็นประธานการประชุม  มีมติแต่งตั้ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย ดำรงตำแหน่ง คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ  พร้อมกันนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลภัสสรณ์ สิทธิวรงค์ชัย  และผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ชญานันท์ เกิดพิทักษ์ ได้ร่วมกันนำเสนอ หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการจัดการทุนมนุษย์และการประกอบการ หลักสูตรใหม่ พ.ศ.2565 เพื่อให้ที่ประชุมพิจารณาให้ความเห็นชอบ ในการเปิดการเรียนการสอน ในภาคเรียนที่ 2/2565#SSRU#CIMSSRUพีชญาณัท / ถ่ายภาพ : รายงานwww.ssru.ac.thwww.cim.ssru.ac.th